Thanh Lý Trọn Gói Quán Cafe, Trà Sữa

Dịch Vụ Thanh Lý Quán Ăn, Nhà Hàng , Quán Cafe,....Trọn Gói Giá Cai Tại TP.HCM

Đồ Cũ Vui Hùng chuyên thu mua bàn ghế quán ăn, quán cafe, trà sữa, trà chanh,...nội thất quán cafe giá cao trên thi trường khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Đặc Biệt chúng tôi còn dịch vụ Thanh lý đồ dùng quán cà phê đa dang mẫu mã, kích thước số lượng lớn nhỏ khác nhau .

Liên Hệ: 0979.095.076  gọi là có mặt sau 30 phút

Khảo Sát Báo Giá Tận Nơi, Không Ngại Đường Xa

/public/files/image(16).png

 

Các bàn ghế nội thất trong quán cà phê, quán ăn khi quý khách muốn thanh lý đổi mới hay ngừng kinh doanh. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhỏ, lẻ để thu mua lại. Nhưng hiện nay đa số đều ép giá, việc thanh lý gây khó khăn trong quá trình mua bán.

Nhưng đến với Thu Mua Đồ Cũ Vui Hùng chúng tôi cam kết không ép giá với khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay đến Hotline: 0979.095.076  chúng tôi sẽ có mặt đến tận nơi.

Qua số lượng sản phẩm, tình trạng sản phẩm, chất liệu,.... Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá thanh lý hợp tốt nhất cho khách.

Thanh toán 100 % tự tháo dỡ và vận chuyển. Nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Quý khách nhận được gì khi thanh lý bàn ghế, nội thất quán cà phê cũ tại chúng tôi?

Chúng tôi là dịch vụ thu mua bàn ghế quán cà phê cũ cao và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo lợi ích của người bán luôn ở mức cao nhất.

Báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp thực tế sản phẩm cần bán gửi qua số: 0979.095.076 chúng tôi sẽ xem và báo giá trước để quý khách tham khảo.

  • Không phát sinh thêm chi phí.
  • Tự tháo dỡ và vận chuyển từ A đến Z.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhanh nhẹn xử lý mọi tình huống xảy ra cách tốt nhất.

Ngoài ra nếu quý khách có bạn bè hoặc người thân cần thanh lý đồ dùng quán cà phê chúng tôi sẽ thực hiện mức chiết khấu cao dành cho bạn.

Tại đây chúng tôi cần thanh lý lại các đồ dùng quán cà phê còn rất mới: với đa dạng mẫu mã, chất liệu sản phẩm khác nhau như: Gỗ, giả mây, chân sắc, chân inox, chân bọc nệm, mặt bàn kính, bàn cà phê gỗ, ghế nhựa,... Và đa dạng các loại kích thước để phù hợp cho không gian và phong cách của quán.

Chúng Tôi tự hào là đơn vị thu mua đồ cũ giao cao trên thị trường, không ngại đường xa, không lo về giá, uy tín làm hàng đầu!!!!

Cam kết thu mua đồ cũ giá cao nhất tại TP HCM

  • Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường.
  • Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.
  • Không tính phí vận chuyển.
  • Nhận thu mua đồ cũ giá cao ở tất cả các quận huyện trong Tp HCM.
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần.

 

0979.095.076